Lợi ích của website đối với doanh nghiệp ?

Đăng lúc 10:25:31 03/10/2019

Ngày nay, lợi ích của  Website  rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, theo nguyên cứu thì doanh nghiệp có website tốt sẽ gia tăng 30% khách hàng

Lợi ích khi doanh nghiệp có website

lợi ích kinh doanh có website

- Ngày nay, lợi ích của  Website  rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, theo nguyên cứu thì doanh nghiệp có website tốt sẽ gia tăng 30% khách hàng. Bài viết sau sẽ cho các bạn thấy được những lợi ích khi doanh nghiệp có website riêng.

 

1. Lợi ích của website : Quảng cáo không giới hạn

- Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

2. Lợi ích của website : Cơ hội liên kết và hợp tác kinh doanh trên mạng rất lớn

- Ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

3. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

- Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

4. Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày.

- Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng. Hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn. Họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

5. Lợi ích của website : Chi phí nhân viên thấp.

- Khi bạn có một website. Bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường. Cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

6. Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt.

- Internet là phương tiện hữu hiệu nhất. Bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp. Thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn. Bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

7. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn.

- Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website. Mỗi khách hàng tới thăm bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng. Giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

8. Lợi ích của website : Cải tiến hệ thống liên lạc.

- Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website. Bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.

9. Lợi ích của website : Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

- Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm. Cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm. Hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn. Khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

10. Lợi ích của website : Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

- Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?. Hiện nay tất cả các nhà cung cấp thông tin.  Các bộ máy tìm kiếm đã đưa ra rất nhiều chương trình quảng cáo. Giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng mà chi phí lại rẻ hơn nhiều. So với các hình thức quảng cáo truyền thống qua truyền hình, radio, báo in,... Hãy tận dụng nó để quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng tiền năng trên Internet.

Yêu cầu gọi lại !

0968.79.4774

ZALO
0968.79.4774