Tăng Doanh Thu Và Tạo Khách Hàng Tiềm Năng ?

Đăng lúc 08:32:04 14/01/2020

Phuocweb sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tăng doanh thu và tạo khách hàng tiềm năng như thế nào nhé.

Tăng doanh thu và tạo khách hàng tiềm năng

Một trong những mục tiêu phổ biến nhất của các chủ sở hữu doanh nghiệp là tăng doanh thu và tạo khách hàng tiềm năng. Điều này thường có nghĩa là chạy các chiến dịch phản hồi trực tiếp khuyến khích khách hàng theo đuổi một hành động cụ thể -- chẳng hạn như mua sản phẩm hoặc đăng ký bản tin. Những chiến dịch này còn được gọi là chiến dịch tạo lưu lượng truy cập hoặc chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng và có một số thực tiễn tốt nhất cần lưu ý khi cài đặt chiến dịch trong Google Ads.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh gia tăng doanh thu

Mục tiêu của chiến dịch tạo lưu lượng truy cập và chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng

 • Khuyến khích khách hàng hoàn tất mua hàng.
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập chi tiết địa chỉ liên hệ thông qua trang đăng ký.
 • Tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn để bạn có thể phân phối thông tin.

Tăng doanh thu nơi bạn nên chạy các chiến dịch của mình

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp các chiến dịch được nhắm mục tiêu theo từ khóa trên Mạng tìm kiếm của Google và Mạng hiển thị của Google. Dưới đây là lý do:

 • Mạng tìm kiếm của Google
  Khi bạn quảng cáo trên Mạng tìm kiếm của Google. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm của Google. Bạn chọn các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp và đặt giá thầu của mình. Khi mọi người tìm kiếm từ khóa bạn đã chọn, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.
 • Đối tác tìm kiếm
  Google Ads cung cấp cho bạn tùy chọn để quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web tìm kiếm ngoài Google. Các trang web này có thể phân phối lưu lượng truy cập chất lượng cao. Bổ sung đến doanh nghiệp của bạn để giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm trên các thuộc tính Đối tác tìm kiếm này.
 • Mạng hiển thị của Google
  Bạn có thể sử dụng nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh trên Mạng hiển thị của Google. Để hướng chiến dịch quảng cáo của bạn. Đến các trang web cụ thể có liên quan về chủ đề cho thông điệp quảng cáo của bạn. Với nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, chúng tôi kết hợp từ khóa cụ thể của bạn với các trang có liên quan trên Internet. Bằng cách này, chúng tôi có thể chuyển thông điệp của bạn đến những khách hàng đang đọc và duyệt nội dung có liên quan. Những người có nhiều khả năng quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bạn muốn biết những gì về nhắm mục tiêu theo vị trí, định dạng quảng cáo và đặt giá thầu

 • Nhắm mục tiêu theo vị trí
  Biểu mẫu quảng cáo này cho phép bạn chọn "vị trí" -- các trang web. Cụ thể hoặc các phần của trang web bên trong Mạng hiển thị của Google. Nơi bạn có thể chạy quảng cáo của mình. Bạn có thể chọn trang web dựa trên các chủ đề cụ thể. Hoặc đối tượng mục tiêu mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Hoặc bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ trang web nào đáp ứng tiêu chí xây dựng thương hiệu của mình. Để nhận một số ý tưởng, bạn có thể thử Công cụ lập kế hoạch hiển thị.
 • Định dạng quảng cáo
  Với chiến dịch tạo lưu lượng truy cập và chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ có nhiều khả năng muốn thu hút đối tượng mục tiêu cho sản phẩm hoặc dịch vụ chính của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quảng cáo văn bản bằng một lời gọi hành động mạnh mẽ, rõ ràng. Cũng như định dạng quảng cáo đa phương tiện (như quảng cáo hình ảnh hoặc quảng cáo video). Có thể giúp phân phối thông điệp của bạn theo cách vượt ra ngoài văn bản đơn giản.
 • Chiến lược đặt giá thầu
  Vì mục tiêu chính của chiến dịch tạo lưu lượng truy cập và chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng. Là tăng lợi tức đầu tư thông qua các chuyển đổi hoặc lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đặt giá thầu theo chi phí mỗi nhấp chuột .Cho cả chiến dịch được nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh và được nhắm mục tiêu theo vị trí của bạn.

Tăng doanh thu nhờ cách đo lường hiệu quả

Bạn có thể đo lường một vài điều để xem chiến dịch của bạn có thành công hay không. Bước đầu tiên là bắt đầu theo dõi các chuyển đổi của bạn bằng công cụ miễn phí được gọi là Theo dõi chuyển đổi. Sau khi thiết lập theo dõi chuyển đổi, bạn sẽ có thể theo dõi một số chỉ số quan trọng. Bao gồm cả số lượt chuyển đổi, giá mỗi chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi. Cũng như dữ liệu chuyển đổi từ khóa và dữ liệu về các trang đích.

Yêu cầu gọi lại !

0968.79.4774

ZALO
0968.79.4774