Sự khác biệt giữa Web Hosting và Share Web Hosting ?

Đăng lúc 08:33:01 01/11/2019

Web Hosting và Share Web Hosting là hai sự khác biệt hoàn toàn rõ ràng. Để biết được sự khác nhau của nó như thế nào mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé .

 Việc sở hữu một website là điều khá dễ dàng với nhiều người hiện nay. Bạn chỉ cần thiết kế web theo ý của mình và mua tên miền kèm theo hosting là đã sở hữu ngay cho mình một website có thể hoạt động trên mạng. Nhưng, lựa chọn hosting như thế nào là lựa chọn đúng ?

Tìm kiếm trên internet có khá nhiều sự lựa chọn tốt để bạn tham khảo. Từ mua web hosting chất lượng  cao cho đến share web hosting mạnh. Vậy, web hosting và share web hosting khác nhau ở điều gì? Và lựa chọn hosting nào mới và phù hợp nhất cho website của bạn?

1. Sự khác biệt của Web Hosting

Ưu điểm web hosting cá nhân. Đây là web host của riêng website mình và hiển nhiên bạn sẽ không tốn bất kì trả phí hàng tháng nào nữa. Thông thường, thì web host để duy trì website. Sẽ được tính theo hàng năm cho tổng dung lượng trên một website.

Vì vậy, việc mua web host là rất ổn cho một website bán hàng hay doanh nghiệp về việc duy trì dung lượng truy cập cũng như tính an toàn cho website đó.

Nhưng có ưu cũng sẽ có nhược. Bởi nó tỉ lệ thuận với việc giá cả như thế nào thì tốc độ của web host như thế đó.

Sự khác biệt giữa web hosting và share web hosting

Website bạn phù hợp với hosting hay share hosting?

2.Sự khác biệt của Share Web Hosting

Như tên gọi của nó, share là chia sẻ dung lượng hosting với người khác. Có vẻ dạo gần đây, share web hosting khá phổ biến đối với những website nhỏ, website cá nhân hay website chạy duy trì lượng khách truy cập thấp.

Những website đó thường cần đến share web hosting nhiều hơn. Vì nó tiết kiệm chi phí. Nhưng mang đến cũng không kém phiền phức.

Share web hosting ưu điểm thì hiển nhiên là chi phí rẻ. Đồng nghĩa với việc khó sử dụng. Đã gọi là share thì tất nhiên dùng chung một máy chủ cho nhiều website. Tài nguyên – dung lượng cũng bị hạn chế. Không có tính bảo mật và cấu hình không cao.

Thông thường, việc share web host này chỉ phù hợp cho những website nhỏ. Lưu lượng truy cập thấp, hình ảnh- video hay tin tức không nhiều thì việc share web host có thể được. Điều đó cũng không ảnh hưởng mấy đến việc website hoạt động.

3. Tóm lại

Việc tạo dựng một website và hosting thực sự quan trọng cho việc website đó hoạt động đến người dùng. Bạn nên cân nhắc kĩ việc mua web hosting hay share web hosting cho website của mình.

Từ tốc độ nội dung tải về, dung lượng lưu trữ trên ổ cứng của máy chủ, băng thông giữa website và người dùng. Cho đến việc tải lại của website khi có rất  nhiều người truy cập cùng một lúc.

Hosting là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một website. Web hosting hay share web hosting đều là yếu tố không hề nhỏ đem đến một website chất lượng. Cũng như là bộ mặt giới thiệu sản phẩm bậc nhất cho một doanh nghiệp.

Nếu như, một dịch vụ tư nhân nhỏ không đòi hỏi các ứng dụng nhiều thì share web hosting là phù hợp để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu là một doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn thì hiển nhiên web hosting là một lựa chọn tốt. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một hosting phù hợp với website cũng như với mục đích mà bạn đang hướng tới.

 

Yêu cầu gọi lại !

0968.79.4774

ZALO
0968.79.4774