Cách giúp website thu hút ?

Đăng lúc 08:16:49 08/10/2019

Để có một website thu hút người nhìn, hấp dẫn người xem và hiệu quả cần rất nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn nhé

10 CÁCH GIÚP WEBSITE THU HÚT KHÁCH HÀNG

- Tôi mong điều này sẽ giúp ích cho các website mới tham gia vào thị trường Online. Khi mà trên Internet hiện nay phát triển mạnh mẽ. Cơ hội cũng nhiều nhưng những thách thức còn nhiều hơn nữa. Chia sẻ 10 cách giúp website thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Giúp tăng độ uy tín cũng tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

cách giúp website thu hút

1.Cách giúp website thu hút nhờ cá nhân hóa.

- Hầu hết những người mua không tìm kiếm những kiến thức quá chuyên sâu về sản phẩm. Mà họ đang tìm đến với những chuyên gia, những thương hiệu mà họ tin tưởng. Những người mà cho họ những lời khuyên, các giải pháp tốt nhất. Bạn phải làm cho website mình như một nhân viên chuyên nghiệp đại diện cho công ty. Thông qua các hính ảnh, video, các nội dung về việc bạn đang xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Như thế nào để thuyết phục, củng cố niềm tin của họ rằng bạn chính là người sẽ giúp cho cuộc sống của họ tốt hơn, dễ dàng hơn.

2.Cách giúp website thu hút nhờ sự tín nhiệm.

- Sự tín nhiệm là một trong những yếu tố hàng đầu mang lại sự tin tưởng. Tín nhiệm và uy tín luôn giúp doanh nghiệp bạn thành công. Chỉ cần một lời nói tốt về sự uy tín của doanh nghiệp bạn trên cộng đồng onlie thì chắc chắn bạn sẽ được lan toả đi xa đó.
Khi giao dịch với khách hàng tiềm năng bạn không thể để trang web của bạn. Thể hiện như là một nhân viên bán hàng nhếch nhác và lôi thôi.

- Điều gì có thể làm bạn trở thành một chuyên gia đáng tin cậy. Bạn đã bao giờ xuất hiện trên truyền thông. Bạn có đang tham gia vào các hiệp hội thương mại điện từ trong chính lĩnh vực của bạn. Bạn có phải là tác giả của một cuốn sách bán chạy nhất. Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc trưng bày uy tín của bạn đến khách hàng tiềm năng. Một trong những cách để xây dựng niềm tin ngay lập tức là việc thông qua sử dụng các Logo dễ nhận biết. Đưa Logo của bạn lên truyền thông và xuất hiện tại những hiệp hội thương mại. Có thể mang lại ngay độ nhận biết cũng như sự thừa nhận về uy tín của bạn.

3. Cách giúp website thu hút nhờ các đánh giá chứng thực.

- Các đánh giá này là xác nhận của bên thứ ba. Một bằng chứng mạnh mẽ thông qua các bằng chứng đến từ truyền thông, mạng xã hội. Cách tốt nhất để thể hiện các lời chứng thực này là những đoạn text truyền tải thông điệp của họ. Nếu được thì hình ảnh và video về người đó thì càng thuyết phục.

4.Cách giúp website thu hút nhờ chủ động lấy thông tin.

- Khi có người truy cập vào trang web của bạn thì bạn cần phải tận dung tối đa lượt truy cập đó. Bằng cách chủ động nắm bắt thông tin của họ để có thể tiếp tục giữ liên lạc. Hiện nay với các phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến thì việc đó đã trở nên dễ hơn rất nhiều. Bạn có biết rằng nếu bỏ qua là bạn đang lãng phí chi phí Marketing của mình đấy. Bạn thử nghĩ xem bạn đã làm những gì mới lôi kéo họ đến được đây.

5. Cách giúp website thu hút nhờ từ khóa và xác định đúng mục tiêu.

- Xác định từ khóa là vấn đề quan trọng để đưa website của bạn lên TOP Google. Nếu bạn không quen với những từ khóa thì có thể dùng Google Keywords Tools . Để tìm ra các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm. Có lẽ lý tưởng nhất là những từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhưng nếu bạn không có khả năng thì sao. Hãy xem cách nghiên cứu từ khóa SEO một cách thông minh với bài viết này.

6. Systems vGing

- Nếu website của bạn không được phát triển bởi hệ thống phầm mềm website Systems vGing thì bạn nên tìm hiểu về nó ngay đi nhé. Có nhiều lý do tuyệt vời để bạn sử dụng Systems vGing và lý do đầu tiên đó là khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của nó. Với những Plugin thông minh hỗ trợ cho bạn nâng cao mọi khía cạnh của trang web mà bạn đang sở hữu.

7. Các nội dung liên quan.

- Đây là điều quan trọng bởi hai lý do. Thứ nhất nó mang cho cho Search Engines lý do tiếp tục quay lại trang web của bạn. Thứ hai nếu bạn không cập nhật nội dung thường xuyên cho website thì người dùng khi đến với website của bạn và nghĩ rằng nó đã lỗi thời. Phát triển nội dung phong phú là cách tốt nhất để giữ chân người dùng tiếp tục quay trở lại trang web của bạn. Và để hiểu rõ hơn điều này thì tham khảo 5 lý do bạn nên cập nhật nội dung thường xuyên.

8. CTA (Call To Action).

- Nội dung hay nhưng không có hành động thì chưa phải là một trang web có nội dung thành công. CTA nên được sử dụng trong website của bạn để đưa khách truy cập đến với một hành động cụ thể nào đó. Bằng các sử dụng CTA trên trang chủ sau đó kết nối chúng với nhưng nơi mà bạn muốn dẫn họ đến và giúp khách truy cập giải quyết vấn đề của họ. Ví dụ như các tư vấn miễn phí hoặc các báo cáo đặc biệt về lĩnh vực kinh doanh nào đó.

9.RSS và Social Bookmarking Icon.

- Cả hai cho phép giúp trang web của bạn tương tác nhiều hơn. RSS Feed giúp cho người dùng yêu thích nội dung của bạn có thể nhận được email ngay khi bạn sản xuất ra được một bài viết mới. Đối với Social Bookmarking cho phép người dùng lưu lại các liên kết trang web mà họ thích. Không giống như Bookmark trên trình duyệt Social Boomark là công khai. Do đó nó mang đến cơ hội quảng bá rộng rãi nội dung của bạn đến với mọi người. Một cách tăng traffic hiện nay được áp dụng rất phổ biến.

10.Social Media Icon.

- Các biểu tượng mạng xã hội sẽ giúp cho người dùng kết nối với bạn dễ dàng hơn nếu như họ thích bạn. Họ sẽ muốn ghé thăm Fanpage của bạn xem những gì mà bạn chia sẻ. Những gì mà bạn làm được và nếu bạn vẫn còn gắn biểu tượng hỗ trợ trực tuyến Yahoo hoặc Sky thì các biểu tượng mạng xã hội có sức tương tác cao hơn đấy.

- Mong rằng với 10 cách trên sẽ giúp website của bạn không những đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Mà tỷ lệ chuyển đổi doanh số ngày càng gia tăng.

- Chúc các bạn thành công!

11. Công ty thiết kế Website & Quảng cáo google.

- Phuocweb.com chúng Tôi chuyên thiết kế website và chạy quảng cáo google. Cam kết có hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Bạn đang có một doanh nghiệp, bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình nhưng chưa tìm được nguồn năng lực tin cậy. Hãy để Phuocweb giúp bạn có một website ưng ý, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với người nhìn. Giúp khả năng tương tác cũng như hiệu quả tăng lên trông thấy.

- Liên hệ : 0968.79.4774 Gặp Mr Phước để biết thêm chi tiết nhé.

- Cảm ơn các bạn đã tham khảo qua bài đọc.

Yêu cầu gọi lại !

0968.79.4774

ZALO
0968.79.4774