Website là gì ? Nó quan trọng như thế nào ?

Đăng lúc 08:56:07 05/10/2019

Website tượng trưng như bộ mặt của công ty, dịch vụ của bạn. Công ty có uy tín, chất lượng hình ảnh, mẫu mã đẹp mới được nhiều người để ý và quan tâm tới. Vì vậy có thể nói website đóng một vai trò cực kì rất quang trọng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp của bạn.

- Website là gì ?Nó quan trọng như thế nào ? Đó là câu hỏi nhiều nhà kinh doanh đăng thắc mắc.

- Website là gì ? Nó còn gọi là trang web, hoặc trang mạng, khác với thuật ngữ tiếng anh “web page”. Là một tập hợp trang web. Thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ. Lưu trữ trên các máy chủ chạy online, trên đường truyền World Wide Web của Internet.

- Một trang mạng là tập tin HTML hoặc tập tin XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Trang mạng có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh). Vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động).

hình ảnh

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet

- Lịch sử trang web

- Đã được tạo ra vào năm 1990 của CERN bởi kỹ sư Tim Berners-Lee. Ngày 30 tháng tư năm 1993, CERN thông báo rằng World Wide Web sẽ được miễn phí để sử dụng cho bất cứ ai.

- Trước khi giới thiệu về HTML và các giao thức HTTP và các giao thức khác như FTP, v.v... được sử dụng để lấy các tập tin cá nhân từ một máy chủ. Những giao thức này cung cấp một cấu trúc thư mục đơn giản mà người sử dụng chuyển và chọn các tập tin để tải về. Văn bản được thường xuyên nhất được trình bày như là các tập tin văn bản thuần tuý mà không có định dạng hoặc đã được mã hoá trong trình xử lý các định dạng.

- Phân loại website

- Có thể là công việc của một cá nhân, một doanh nghiệp hoặc các tổ chức, và thường dành riêng cho một số chủ đề cụ thể hoặc mục đích.

- Trang web cá nhân

- Trang web thương mại

- Trang web của chính phủ

- Trang web tổ chức phi lợi nhuận

1. Website là gì? nó quan trọng như thế nào trong cuộc sống hiện nay?

 Website là gì ? Mọi hoạt đồng trên internet đều thông qua các website, các website như là sợị dây kết nối giữa cộng đồng mạng lại với nhau, thông qua website mọi người có thể liên hệ, trao đổi, chia sẽ với nhau một cách nhanh chống và hiệu quả...

Thời buổi internet ngày càng phát triển hiện nay, việc  trao đổi thông tin, báo chí... cũng phát triển theo. Sự thay đổi này đã lấn sâu vào nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, , chính trị, giải trí... Mọi hoạt đồng trên internet  này đều thông qua các website. Đây như là sợi dây kết nối giữa cộng đồng  lại với nhau. Thông qua website mọi người có thể liên hệ, trao đổi, với nhau một cách nhanh chómng và hiệu quả. Vì thế vai trò của website là rất quan trọng không gì thay thế được trong thế giới internet.
 - Thế hệ trẻ ngày càng thạo internet và sử dụng net để mua hàng. Đây cũng là xu thế chung.- Khi một dịch vụ có quá nhiều nhà cung cấp thì buộc bạn phải lựa chọn. Thao tác lựa chọn ngày càng quen thuộc  internet là nơi cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất.

- Một người trí thức thì thường có tiền nhiều hơn để mua hàng. Họ tìm hiểu sản phẩm trên mạng và click chuột để mua dù nó hơi đắt hơn những chỗ khác; nhưng ngược lại một người không trí thức thì lại có ít tiền hơn, họ có xu hướng tự đi tham khảo sản phẩm ở nhiều cửa hàng để rồi cuối cùng mệt quá không mua nữa.

 

2. Website là gì ? Bạn đang muốn có một website chuyên nghiệp cho mình? Tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ “gửi gắm niềm tin”

Biết tới dịch vụ thiết kế web thì asieunhan là một địa chỉ đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hiện tại, doanh nghiệp này đang phục vụ những dịch vụ làm website cho các lĩnh vực: kiến trúc, nội thất, xây dựng, du lịch, , trang thương mại điện tử và mua bán trực tuyến, website giới thiệu doanh nghiệp,…

các bạn có thể tham khảo thêm tại đây Phuoweb.com

 

Hãy bắt đầu thiết kế web cùng Phuocweb.com

Với chúng tôi lấy uy tín Đặt lên trên hàng đầu.Chúng tôi làm việc băng sự yêu nghề để tạo dựng nên asieunhan.com.  Làm việc online 1 cách chuyên nghiệp nhất đem lại chất lượng nhất trên nhưng dự án chúng tôi đã tạo ra !

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết!

Yêu cầu gọi lại !

0968.79.4774

ZALO
0968.79.4774