Tổng quan về Google Adwords ?

Đăng lúc 07:28:41 07/10/2019

Google adwords là dịch vụ thương mại của google giúp mọi người có thể tìm kiếm thứ hạng và vị trí trên google.

Tổng quan về Google Adwords

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Google Adwords, những đặc điểm, lợi ích của hình thức quảng cáo trên Google Adwords. Mời các bạn tham khảo qua tổng quan về google adwords.

1. Google Adword là gì?

- Tổng quan về google adwords hay google adwords là dịch vụ thương mại của Google. Cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Hiểu đơn giản hơn Google Adwords giúp khách hàng nhìn thấy bạn đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google. Và bạn phải chi trả tiền khi họ nhấp để truy cập vào website hay gọi cho bạn.

2. Tại sao cần quảng cáo Google Adwords

- Google AdWords là một công cụ tuyệt vời. Nếu bạn đang quan tâm đến việc thu hút khách hàng mới đến với website của bạn và phát triển kinh doanh của bạn.

- Đây là một công cụ quảng cáo quan trọng và đem lại cho bạn những lợi ích sau đây:

- Thu hút thêm nhiều khách hàng vào trang website của bạn

- Sử dụng Google AdWords giúp bạn thúc đẩy doanh nghiệp. Nhắm đúng thời điểm người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. AdWords là một công cụ hoàn hảo để các quảng cáo của bạn xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm của Google.

Tổng quan về Google Adwords

- Nhắm đến khách hàng mục tiêu theo vị trí thiết lập

- Google AdWords có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn. Để khách hàng tiềm năng ở các nước cụ thể, thành phố, tiểu bang, hoặc các địa phương khác. Điều đó có nghĩa là chỉ có khách hàng tiềm năng trong một khu vực địa lý nhất định có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn.

- Tăng lưu lượng truy cập thông qua các thiết bị di động

- Hàng triệu người dùng ngày nay truy cập Internet thông qua các thiết bị di động của họ. Họ sử dụng di động để nghiên cứu, tìm kiếm về các sản phẩm và dịch vụ. Hoặc tìm hiểu các cửa hàng và các doanh nghiệp địa phương.

- Với Google AdWords, bạn có thể hiển thị quảng cáo của bạn trên các thiết bị di động. Và thậm chí cho phép khách hàng để tìm số điện thoại của doanh nghiệp thông qua các quảng cáo của bạn.

- Kiểm soát các chi phí quảng cáo

- Google Adwords có khả năng giúp bạn quản lý và kiểm soát chi phí của bạn. Bằng cách thiết lập một ngân sách cố định. Bạn có thể thiết lập số lượng tối đa mà bạn sẵn sàng chi tiêu trong một khoảng thời gian, Và bạn chỉ phải trả nếu và khi ai đó quyết định click vào quảng cáo và thăm trang web của bạn.

- Nhận được kết quả rõ ràng từ những nỗ lực tiếp thị của bạn

- Sử dụng Google AdWords cho phép bạn biết chính xác có bao nhiêu người có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn. Và bao nhiêu nhấp chuột bạn nhận được từ họ. Với sự giúp đỡ của Google Analytics. Bạn có thể đạt được những hiểu biết mạnh mẽ hơn vào chiến dịch tiếp thị của bạn.

- Bài viết trên cho bạn cái nhìn tổng quan về Google Adwords. Một công cụ rất hữu hiệu cho các công việc kinh doanh. Nhưng để hiểu hết về quảng cáo Google Adwords đòi hỏi nhiều công sức. Đi sâu để tìm hiểu cách tối ưu và hiệu quả nhất của Google Adwords.

- Các bạn cùng tham khảo Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Adwords. Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

- Cảm ơn các bạn đã tham khảo qua bài đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về quảng cáo google adword vui lòng liên hệ.

- Công ty thiết kế web & Quảng cáo google

- Phuocweb.com 0968.79.4774

Yêu cầu gọi lại !

0968.79.4774

ZALO
0968.79.4774